[Tuyệt sắc yêu phi] Văn án

Văn án

Mười tuyệt chiêu theo đuổi mỹ nam của nữ nhân

Nữ hài ở hiện đại không phải cái dạng thục nữ méo mó, suốt ngày ở tại trong phòng “bị động tiếp thu” mà mất hết quyền lợi của mình như vậy! Ngươi muốn biết, được, ta nói cho ngươi biết!

Có điều, quan trọng là  phài chú ý đến phương thức. “Thập diện mai phục” của ta sẽ nhất định làm cho hắn ngoan ngoãn tước vũ khí đầu hàng. Không tin, ngươi thử xem!

Một: chiêu cơ bản

Trực tiếp dùng oanh thanh yến ngữ của ngươi nói cho hắn biết điều ngươi muốn, hướng vào lỗ tai hắn mà thỏ thẻ, hôn lên ót hắn, đại khái không quá ba phút, hắn nhất định đầu hàng.

(đây chính là chiêu hay thành công nhất)

Hai: Chiêu vu hồi

Tắm rửa sạch sẽ thơm tho, ăn hắn dùng một bữa tiệc hải sản tươi ngon, dưới ánh nên lãng mạn, có rượu ngon, có mỹ nhân, hắn không rơi vào cạm bẫy ngọt ngào của ngươi mới là lạ. (tiêu tiền mua một đêm lãng mạn, đáng giá)

Ba: Chiêu dụ dỗ

Có thể ví dụ như: mặc áo ngủ gợi cảm mà hắn thích nhất, chờ hắn mở cửa tiến vào, nằm trên giường bày ra tư thế gợi cảm chọc người, cười với hắn, bồi hắn một đêm …(cái này cần có chút kiến thức, bằng không… Hắc hắc! Cái kia,… chính mình tưởng tượng chút đi ha)

Bốn: Chiêu đạo cụ

Nhân lúc ân ái với hắn, dùng chút đạo cụ thích hợp đụng chạm địa phương thích hợp (đặc biệt áp dụng với nữ SM hoặc mãnh nam)

Năm: Chiêu đãng tiện

Sử dụng tất cả lời nói dâm đãng tích lũy từ thơi cha sinh mẹ đẻ cho tới giờ, tỉ dụ như học rên (đỏ mặt-ing, cái văn án chết tiệt,mà biết rên gì mà phải học không bà con?), hoặc học nói cái kiểu như “Ngươi hung tráng quá a!”, phối hợp với các loại biểu tình dâm đãng, khiến hắn không muốn đồng ý cũng không được nha! (trừ khi hắn là Liễu Hạ Huệ, bằng không chắc chắn là có bệnh khó nói!)

Sáu: chiêu khai môn kiến sơn (mở cửa thấy núi, đi thẳng vào vấn đề)

Cái này ít tốn công sức nhất, trực tiếp nói với hắn cho ta hoặc ta muốn, bảo đảm mười người thì có chín người đáp ứng ngươi (trực tiếp, không dài dòng)

Bảy: Giả đáng yêu

Kéo tay hắn, dùng giọng mũi nói cho hắn biết: Ta thật yêu ngươi, tốt nhất là kết hợp với  đồng phục học sinh hoặc đồ có hình Hello Kitty, câu dẫn khiến hắn muốn bảo vệ ngươi cho đến trưởng thành (người nuôi lớn cấm dùng vật nuôi)

Tám: Chiêu trò chơi

Dụ dỗ hắn chơi trò đô vui hay diện tử gì đó với ngươi, nếu hắn thua sẽ phải đáp ứng nguyện vọng của ngươi vô điều kiện, vùa chơi vui, vừa có lợi, rất tốt a! (nhưng với điều kiện là ngươi phải chơi thật giỏi, bằng không đành chờ vận may a!)

Chín: chiêu khích tướng

Trước tiên nói với hắn về chiêu thức hay vấn đề gì đó mới, đề cao cái mới đó, không có nam nhân nào không sĩ diện, để chứng minh năng lực học tập siêu cường của mình, hắn nhất định sẽ toàn tâm đối phó! (phép khích tướng đối với nam nhân ba giờ cũng hiệu nghiệm)

Mười: chiêu thục nữ

Bớt lảm nhảm đi, liền làm tới! Tranh thủ thời gian, cần gì chớ hắn có gập dầu đáp ứng không? (đặc biệt thích hợp với nữ cường nhân có tính cách Võ Tắc Thiên)

Tổng kết: Một tình nhân tốt, phải biết lúc nào thì dữ dội như “cuồng phong vũ bão”, lúc nào thì dịu dàng “không một tiếng động”. Đã đọc xong “Mười chiêu thức vô địch” được Mãnh nữ tổng kết, ngươi sẽ thấy được một mặt khác của những nữ nhân ôn nhu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s